Thông tin phản ánh en

Đề nghị xem lại việc phát loa phường.

Loa phường gây ô nhiễm âm thanh nghiêm trọng. Loa phường tại nhà văn hóa khu phố 4 nằm ngay trong khu dân cư 4 bên là nhà dân với âm lượng rất lớn phát lúc 5h hoặc 5h30 sáng gây ô nhiễm âm thanh nghiêm trọng. Đó là khoảng thời gian nhiều người ngủ rất ngon bị loa phường đánh thức. Thời gian sinh hoạt ở thành phố lúc này không phải giống 20 năm trước mà 5h phải dậy ra đồng làm ruộng. Phát loa gây mất giấc ngủ ảnh hưởng sức khỏe người dân nhất là những nhà thu nhập chưa cao, nhà chưa được kín sẽ nghe tiếng loa phường rất lớn.

Tình trạng en: Đã duyệt đăng tải

Lượt xem en: 940

Ngày gửi en: 04/01/2023 21:03

Thời hạn xử lý en: 09/01/2023 00:00

Kết quả xử lý en

Đài truyền thành Phan Thiết

Phường Phú Tài

Kính gửi: Ông/Bà!

   Vấn đề Ông/Bà phản ánh, Đài truyền thành Phan Thiết xin thông báo kết quả như sau: 

Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước là nhiệm vụ chung. Các cụm loa phường do phường bố trí địa điểm lắp đặt.

Do đó, Đài đã cử kỹ thuật viên đến phối hợp làm việc với phường. Theo ý kiến của phường, Đài đã thực hiện điều chỉnh lại âm lượng.

   Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong muốn tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

   Trân trọng./

 

13/01/2023 09:03

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý? en

Hài lòng en
Hài lòng en (2)
Chấp nhận en
Chấp nhận en (1)
Không hài lòng en
Không hài lòng en (1)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận en

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận
Công dân
Vấn đề ở đây không phải là âm lượng phát ma là giờ phát. Nếu 5h sáng có người hát karaoke thì chắc chắn cư dân sẽ báo cong an sử lý còn 5h sáng loa phường phá giấc ngủ nhân dân thì chúng tôi phải báo ai đây? Loa ở ngã 4 Bế Văn Đàn + Nguyễn Văn Linh ở gần đó cũng thế chỉa thẳng váo nhà dân, 4 bên đều là nhà dân. 5h sáng có ai có nhu cầu được nghe tuyên truyền không?
14/01/2023 22:54

Phản ánh mới en

Phản ánh bình thường

chính sách con em công nhân

Người dân rất cần thông tin về chính sách đồi với trẻ Mần Non qua hệ thống Phan Thiết - S.

25/05/2024 11:14

Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Phản ánh bình thường

xét tặng, truy tặng huy chương

Người dân rất cần biết thông tin từ Phan Thiết S: Về việc xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’’?. Được biết Chính phủ ban hành Nghị định Số: 28/2024/NĐ-CP, ngày 06 tháng 3 năm 2024 quy định chi tiết trình tự, thủ tục xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’’ và việc khen thưởng tổng kết thành tích kháng chiến. Như vậy. Thủ tục, hồ sơ được qui định như thế nào và liên hệ với cơ quan nào để được giải quyết?.

24/05/2024 12:28

Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Phản ánh khẩn

lấn chiếm vĩa hè đường Tuyên Quang

Trên Tuyến Đường Tuyên Quang từ khúc Giáp ngã tư Hùng Vương ra khúc giáp Nguyễn Tất Thành hiện nay bị lấn chiếm và cho thuê lại vỉa hè, nhiều lần phường Phú Thủy và Bình Hưng xử lý nhưng không dứt điểm các hộ kinh doanh không chấp hành qua hình ảnh có thể thấy, 2 phần cần làm việc nghiêm túc vấn đề này vì tuyến đường rất đông xe qua lại việc lấn chiếm cho thuê lại làm mất an ninh trật tự cũng như hiểm hoạ giao thông cũng như người đi bộ không thể đi trên tuyến đường này. Sau phản ảnh này mong không tái diễn nữa

23/05/2024 20:11

Tuyên Quang, P. Phú Thủy Tp. Phan Thiết Bình Thuận
Phản ánh bình thường

Đường ngập nước

Đoạn đường đối diện SN180 Hàn Mặc Tử, Phú Hài gần thường xuyên xảy ra tình trạng ngập nước kéo dài do mưa & một số hộ dân xả nước ra đường.Trước đây khu vực này có cống thoát nước mưa nhưng hiện tại đang bị lắp. Mong cơ quan, chính quyền hỗ trợ xử lý trường hợp này kịp thời tránh nước mưa kéo dài gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông và vệ sinh môi trường do đoạn đường nằm ở khúc cua. Trân trọng cảm ơn!

23/05/2024 06:59

Phường Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Đề nghị mở dãi phân cách

Để nghị mở dải phân cách để người dân qua đường, tại Km 05 Thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, Tp Phan Thiết Đường bê tông thôn văn hoá Tiến Hưng giao nhau với Quốc lộ 1A tại Km05 , nơi đây có hơn 200 hộ dân sinh sống, lượng xe ra vào hàng ngày rất nhiều, nhưng không có chỗ để qua đường, người dân bắt buộc phải đi ngược chiều để qua đường gay nên tình trạng mất an toàn giao thông. Vì vậy theo nguyện vọng của tất cả người dân nơi đây tôi đề nghị Thành Phố Phan Thiết có ý kiến chỉ đạo mở dải phân cách cứng để tạo thuận tiện cho người dân qua lại và hạn chế tai nạn giao thông. Xin cảm ơn.

22/05/2024 17:21

Xã Tiến Lợi, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Xem thêm en 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH en

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA PHẢN ÁNH en

Thông tin tuyên truyền en Xem thêm en 


Nghe en

Nghe en